ผู้ใช้งาน
400 320
เล่นอยู่ในขณะนี้
46 594
ในฐานะเกมสวมบทบาทออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคน (MMORPG) Hero Wars จึงมาพร้อมการวางกลยุทธ์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเพิ่มเลเวลฮีโร่ของตัวเอง สวมใส่อุปกรณ์ และใช้ความสามารถที่หลากหลายเพื่อกำราบทีมศัตรู

เลือก ฮีโร่

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นสายปะฉะดะ สายซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีม หรือเป็นพวกสายกลาง เกมนี้ก็มีบทบาทให้คุณเลือกเล่น

ใน Hero Wars แทงค์หมายถึงคลาสฮีโร่ที่จะคอยรับการโจมตีและปกป้องเพื่อนร่วมทีมที่อ่อนแอกว่าตัวเอง ฮีโร่ในคลาสนี้จะมีค่าพลังชีวิตสูง เกราะหนา และมักจะมีความสามารถที่ช่วยให้พวกเขาควบคุมสนามรบและดึงความสนใจจากฮีโร่คนอื่นๆ

โดยทั่วไปฮีโร่คลาสแทงค์จะมีความสามารถที่ช่วยสตั๊น ถ่วงเวลา หรือขัดขวางทีมศัตรูในลักษณะอื่นๆ จึงทำให้มีบทบาทสำคัญในการเปิดฉากต่อสู้ ฮีโร่กลุ่มนี้ยังมีความสามารถที่จะเพิ่มโอกาสรอดชีวิตของตัวเองหรือพันธมิตร เช่น โล่หรือการฟื้นฟูพลังชีวิต

ตัวอย่างบางส่วนของฮีโร่คลาสแทงค์ใน Hero Wars ได้แก่ Thorgrim, K'arkh และ Ziri ฮีโร่เหล่านี้จะมีค่าพลังชีวิตสูง เกราะหนา และสามารถควบคุมสนามรบได้โดยใช้ความสามารถของตัวเอง

ใน Hero Wars นักเวทย์หมายถึงคลาสฮีโร่ที่จะคอยสร้างความเสียหายระดับสูงจากระยะไกลโดยอาศัยความสามารถในการใช้เวทมนต์ ฮีโร่ในคลาสนี้จะมีค่าพลังชีวิตต่ำ เกราะบาง จึงทำให้ต่อสู้ระยะประชิดได้ไม่ดีนัก แต่ความสามารถที่มีก็ทำให้พวกเขาสร้างความเสียหายใหญ่หลวงให้กับศัตรูมากมายพร้อมกันได้

โดยทั่วไปฮีโร่คลาสนักเวทย์จะมีความสามารถที่ช่วยสร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง ซึ่งส่งผลกระทบต่อศัตรูจำนวนมากในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ พวกเขามักจะมีความสามารถที่ช่วยถ่วงเวลาหรือสตั๊นศัตรู จึงทำให้มีบทบาทสำคัญในการควบคุมสนามรบและเปิดทางสังหารให้เพื่อนร่วมทีม

ตัวอย่างบางส่วนของฮีโร่คลาสนักเวทย์ใน Hero Wars ได้แก่ Necromancer, Elhain และ Eira ฮีโร่เหล่านี้เป็นนักสู้ที่สร้างความเสียหายจากระยะไกล พวกเขาจะมีค่าพลังชีวิตต่ำ เกราะบาง แต่ความสามารถที่มีทำให้สร้างความเสียหายระดับสูงและโจมตีศัตรูจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกัน

โดยทั่วไปเหล่านักสู้จะมีความสามารถที่ช่วยเพิ่มความเสียหายที่พวกเขาสร้าง เช่นเดียวกับความสามารถที่จะช่วยสตั๊น ถ่วงเวลา หรือเปลี่ยนตำแหน่งศัตรู นอกจากนั้น ฮีโร่ในคลาสนี้มักจะมีความสามารถที่ทำให้พวกเขาไล่ล่าได้อย่างรวดเร็วและต่อสู้ได้อย่างดุเดือด จึงทำให้มีบทบาทสำคัญในการตามล่าและกำจัดเป้าหมายหลัก

ตัวอย่างบางส่วนของฮีโร่คลาสนักสู้ใน Hero Wars ได้แก่ Zolrath, Tormin และ Tasi ฮีโร่เหล่านี้เป็นนักสู้ระยะประชิดที่มีค่าพลังชีวิตสูง สร้างความเสียหายจากการโจมตีได้มาก รวมถึงสามารถเปิดฉากต่อสู้ ไล่ล่า และควบคุมสนามรบได้ พวกเขามักจะมีความสามารถที่ช่วยเพิ่มความเสียหายที่ตัวเองสร้าง เช่นเดียวกับความสามารถที่จะสตั๊น ถ่วงเวลา หรือเปลี่ยนตำแหน่งศัตรู

โดยทั่วไปเหล่านักยิงไกลจะมีความสามารถที่ช่วยสร้างความเสียหายระดับสูงให้กับเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว โดยมักมาพร้อมโอกาสในการโจมตีระดับคริติคอลหรือการสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับเป้าหมายที่มีค่าพลังชีวิตต่ำ จึงทำให้มีบทบาทสำคัญในการกำจัดศัตรูคนสำคัญ นอกจากนี้ พวกเขามักจะมีความสามารถที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว ซึ่งทำให้เปลี่ยนตำแหน่งหรือหลีกหนีจากสถานการณ์อันตรายได้

ตัวอย่างบางส่วนของฮีโร่คลาสนักยิงไกลใน Hero Wars ได้แก่ Nidhogg, Raine และ Lorsan ฮีโร่เหล่านี้เป็นนักสู้ที่สร้างความเสียหายจากระยะไกล พวกเขาจะมีค่าพลังชีวิตปานกลาง เกราะบาง แต่ความสามารถที่มีทำให้พวกเขาสร้างความเสียหายระดับสูงให้กับเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวนั้นได้จากระยะไกล ฮีโร่ในคลาสนี้มักจะมีความสามารถที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัว ซึ่งทำให้เปลี่ยนตำแหน่งหรือหลีกหนีจากสถานการณ์อันตรายได้

ไม่ทิ้ง
ความมีสไตล์
เปลี่ยนลุคแชมเปี้ยนคนโปรดด้วยสกินเพื่อต่อเสริมเติมแต่ง

ตัวเลือก ในการเล่น

ศึกษาประวัติลับๆ ของ Dominion เข้าร่วมต่อสู้ตลอดเส้นทางการผจญภัยของเหล่าฮีโร่ และเก็บเลเวลจำนวนมหาศาลให้ครบ
ค้นพบดินแดน Titan ขนาดมหึมา สัมผัสความยิ่งใหญ่เต็มพิกัดของธาตุต่างๆ ขณะทำหน้าที่กุมบังเหียนในการต่อสู้หลายรูปแบบระหว่างเหล่ายักษ์ในฝั่งของคุณท่ามกลางสมรภูมิสเกลใหญ่ๆ จากโลกใบอื่น
ท้าทายตัวเองในการต่อสู้สุดหฤโหดเพื่อเอาชนะผู้เล่นรายอื่น จัดทีมพาฮีโร่เข้าร่วมการต่อสู้ในแบบของคุณเพื่อโค่นศัตรูตัวท็อป แล้วแสดงให้ทุกคนเห็นว่าคุณไม่เป็นสองรองใคร

รางวัลประจำวัน

x1
วันที่ 1
x1
วันที่ 2
30
วันที่ 3
x1
วันที่ 4
x5
วันที่ 5
10
วันที่ 6
50
วันที่ 7

ยึดครองดินแดนแห่งนี้

เริ่มต้นการผจญภัยของคุณด้วยข้อมูลเบื้องต้น หากต้องการทราบรายละเอียดมากกว่านี้ เราก็ได้เตรียมวิดีโอช่วยสอนจำนวนหนึ่งซึ่งจะอธิบายกลไกของเกมเพิ่มเติม ตลอดจนแบ่งปันเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายที่รอคุณอยู่