เล่นเลย
เล่นเลย
คอรัส
khorus epic art
สัตว์เลี้ยง
คอรัส
สายซัป
ต่อสู้​ใน​แนว​หลัง
พละ​กำลัง
สถิติสูงสุด
พละ​กำลัง12 360
เจาะเกราะ47 911
สติ​ปัญญา11 064

อุปถัมภ์


คอรัส

ทักษะ

คอรัส การ​ล้าง​แค้น​แห่ง​ฝูง
คอรัส ผู้​ไร้​เทียม​ทาน
คอรัส ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง
การ​ล้าง​แค้น​แห่ง​ฝูง
คอรัส ชาร์จ​รูน​หนึ่ง​ชิ้น​ใน​วง​เวท​แห่ง​รู​นทุก ๆ 3 วินาที นอกจาก​นี้​เขา​ยัง​สามารถ​ชาร์จ​รูน​หลาย​ชิ้น​ได้​เมื่อ​ศัตรู​ใช้​เอฟเฟกต์​การ​ควบคุม (สูงสุด 20 ชิ้น) เมื่อ​เปิด​ใช้​งาน​วง​เวท​แห่ง​รูน คอรัส จะ​สร้าง​ความ​เสีย​หาย​แก่​ศัตรู​ที่​ใช้​เอฟเฟกต์​การ​ควบคุม​มาก​ที่สุด​ใน​ช่วง​เวลา​หนึ่ง หาก​มี​ศัตรู​หลาย​ตัว ตัว​ที่​มี​พลัง​ชีวิต​น้อย​ที่สุด​จะ​ได้​รับ​ความ​เสีย​หาย จำนวน​รู​นที่​แตก​ต่าง​กัน​จะ​ถูก​ชาร์จ​สำหรับ​การ​ควบคุม​ประเภท​ต่าง ๆ : 3 ชิ้น​สำหรับ​เป็น​ใบ้ 2 ชิ้น​สำหรับ​การ​ตก​อยู่​ใน​มนตร์​สะกด และ 1 ชิ้น​สำหรับ​การ​ทำให้​ตาบอด มึนงง และ​การ​ควบคุม​จิตใจ
ความ​เสีย​หาย​จาก​การ​ชาร์จ​รูน​หนึ่ง​ชิ้น: 18560 (ขึ้น​อยู่​กับ​พลัง​สกิล)
คอรัส การ​ล้าง​แค้น​แห่ง​ฝูง
คอรัส ผู้​ไร้​เทียม​ทาน
คอรัส ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง
ผู้​ไร้​เทียม​ทาน
สกิล​ติดตัว ทำให้​เพื่อน​ร่วม​ทีม​แต่ละ​คน​สามารถ​ป้องกัน​เอฟเฟกต์​การ​ควบคุม​บาง​ชนิด​ได้ เอฟเฟกต์​ที่​ถูก​ป้องกัน​โดย​สกิ​ลนี้​จะ​ชาร์จ​รูน​ใน​วง​เวท​แห่ง​รู​นข​องค​อรัส เอฟเฟกต์​การ​ควบคุม​ต่อ​ไป​นี้​จะ​เป็นการ​เรียก​ใช้​สกิ​ลนี้: เป็น​ใบ้ ตก​อยู่​ใต้​มนตร์​สะกด ตาบอด มึนงง และ​การ​ควบคุม​จิตใจ
โอกาส​ใน​การ​ป้องกัน​เอฟเฟกต์​การ​ควบคุม: 70.009% (ขึ้น​อยู่​กับ​พลัง​สกิล)
คอรัส การ​ล้าง​แค้น​แห่ง​ฝูง
คอรัส ผู้​ไร้​เทียม​ทาน
คอรัส ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง
ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง
เจ้า​ตัว​และ​เพื่อน​ร่วม​ทีม​สอง​คน​ที่​มี​ค่า​สติ​ปัญญา​เป็น​ค่า​สถานะ​หลัก​ที่​ยืน​อยู่​ข้าง​หน้า​เจ้า​ตัว​และ​ข้าง​หลัง​พวก​เขา​จะ​ได้​รับ​ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง เจ้า​ตัว​ที่​มี​ออ​ร่า​แห่ง​ความ​เข้ม​แข็ง​จะ​แปลง​ค่า 50% ขอ​ความ​เสีย​หาย​เวท​ที่​พวก​เขา​สร้าง​ให้​กลาย​เป็น​โล่ เพื่อ​ร่วม​ทีม​ที่​มี​ออ​ร่า​นี้​จะ​แปลง​ค่า 25% ของ​ความ​เสีย​หาย​เวท​ที่​พวก​เขา​สร้าง​ให้​กลาย​เป็น​โล่ ซึ่ง​โล่​นี้​จะ​ดูด​ซับ​ความ​เสีย​หาย​ทาง​กายภาพ​บาง​ส่วน​ที่​ได้​รับ ความ​เสีย​หาย​ที่​ถูก​ดูด​ซับ​จะ​เพิ่ม​ขึ้น​ตามพ​ลัง​ชีวิต​ที่​หาย​ไป​ของ​ฮีโร่
พลัง​ชีวิต​ของ​โล่​สูงสุด​ของ​เจ้า​ตัว: 100000 (ขึ้น​อยู่​กับ​พลัง​จาก​การ​ติดตาม) พลัง​ชีวิต​ของ​โล่​สูงสุด​ของ​เพื่อน​ร่วม​ทีม: 50000 (ขึ้น​อยู่​กับ​พลัง​จาก​การ​ติดตาม)คอรัส

ศิลปะ

Khorus.jpg

คอรัส

สื่อ

ฉันต้องการ ฮีโร่
มากลายเป็นตำนาน!